IP Yeastar
GIẢI PHÁP Hỗ Trợ

Tổng Đài IP Yeastar – Sản phẩm tổng đài TOP-10 toàn cầu

Yeastar – Sản phẩm tổng đài TOP-10 toàn cầu

Giới thiệu tổng đài IP của hãng Yeastar đang được nhiều quốc gia lựa chọn sử dụng. Trong đó có Việt Nam. Nhu cầu sử dụng tổng đài MyPBX tại việt Nam đang rất được khách hàng yêu thích. Dòng tổng đài IP của hãng Yeastar có thể kiểm soát và cập nhật hệ thống điện thoại của bạn với giao diện người dùng trực quan.

Tổng Đài IP Yeastar

Được xây dựng với phân khúc mục tiêu vừa và nhỏ. Hệ thống tổng đài IP Yeastar S-Series đáp ứng được kỳ vọng người dùng với chi phí thấp . Được tích hợp đầy đủ với hơn 400 tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu giao tiếp ngày nay.

Hãy xem kỹ hơn lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn S-Series VoIP PBX của Yeastar

Tổng Đài IP Yeastar

 

– Tùy chỉnh module mở rộng cổng kết nối FXO/FXS/GSM/E1
– Có sản phẩm softphone đi kèm miễn phí
– Hỗ trợ Auto Provisioning miễn phí cho các dòng điện thoại Yealink ( điện thoại voip tốt nhất)
– App Center giúp người dùng có thể mua thêm các ứng dụng như: tính cước, quản lý khách sạn, vv… một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Tính năng bảo mật cực kỳ chắc chắn.
– Hỗ trợ kết nối đa điểm với hệ thống VoIP khác.

Tổng Đài IP Yeastar

Yeastar chuyển phát triển các sản phẩm VoIP mạnh mẽ và được nhiều doanh nghiệp biết đến vào năm 2006 . Cho đến nay các sản phẩm mang thương hiệu yeastar đã được đông đảo các doanh nghiệp trên toàn thế giới biết đến.
Tổng Đài IP Yeastar

Tổng đài yeastar

Cho ra đời dòng tổng đài ip có khả năng tương tác cao. Khả năng cấu hình và quản lý bằng giao diện web trực quan. Khả năng tương tác với các trung kế SIP / ITSP trên toàn thế giới và các điện thoại IP khác nhau , điện thoại IP , máy ảnh SIP,  softswitch, CRM và nhiều hơn nữa.

Hệ thống tổng đài VoIP

Yeastar được thiết kế, triển khai và cung cấp giải pháp IP tiên tiến cho các ứng dụng trên toàn thế giới. Cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho ITSP để phát triển thị trường mua bán doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Yeastar cho tung ra Analog Phone System bộ chuyển đổi điện thoại từ analog sang IP, hệ thống điện thoại IP, VoIP Gateways… Tận dụng các tổng đài analog cũ của doanh nghiệp để kết nối với các dòng IP hiện đại.

 

Related posts

Leave a Comment