Skype For Business
GIẢI PHÁP Hỗ Trợ

Hội nghị trực tuyến với Skype For Business

Hội nghị trực tuyến với Skype For Business

Trong vài năm qua, Logitech đã phát triển thành công dòng thiết bị đầu cuối dành cho hội nghị trực tuyến. 

Skype For Business

Ngày 21/06/2017 vừa qua, Logitech đã tổ chức hội nghị dành cho đối tác với chủ đề “Giải pháp tổng thể về hội họp trực tuyến”. Hội nghị lần này nhằm cung cấp cho đối tác những kiến thức về thiết bị hội họp của hãng, đồng thời đem đến giải pháp toàn diện với phần mềm Skype For Business của Microsoft và thiết bị NUC của Intel.

Cũng trong hội nghị lần này, Logitech công bố giới thiệu sản phẩm mới – Logitech MeetUp. Là sự lựa chọn cho các phòng họp nhiều tiếng ồn, thông số kỹ thuật cao, hỗ trợ cuộc gọi video 4K Ultra HD (lên đến 3,840 x 2,160 pixel ở tốc độ 30 khung hình/ giây).

 

Skype For Business

MeetUp có hình thức khá khác biệt so với các sản phẩm hội họp khác

Điểm nổi bật của MeetUp là máy ảnh 4K Ultra HD với zoom 5x HD. Có góc nhìn 120 độ,  có thể hỗ trợ lên đến 175 độ thông qua cơ chế pan/tilt . MeetUp cung cấp âm thanh nổi bật, được tối ưu hóa cho các khoảng không gian cùng ba mức độ hỗ trợ giảm tiếng ồn.

MeetUp có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng nguồn điện trực tiếp. MeetUp không có phần mềm riêng. Tuy nhiên, thiết bị đã được chứng nhận tương thích với Skype For Business của Microsoft,

Điểm đặc biệt của MeetUp

Đó chính là micro tăng cường. Cho phép mở rộng khả năng thu âm thanh của thiết bị, phù hợp với phòng họp từ 8 đến 10 người. Trong tháng 7 này, người dùng có thể tải ứng dụng để biến chiếc điện thoại của mình trở thành một thiết bị điều khiển MeetUp linh hoạt. Ứng dụng hỗ trợ cho cả điện thoại chạy trên hệ điều hành IOS và Android.

Logitech MeetUp đã có mặt tại Việt Nam. Được phân phối thông qua mạng lưới đại lý của công ty. Sản phẩm hiện có mức giá bán lẻ đề xuất là 27.990.000 VND. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể đi kèm với micro tăng cường với mức giá bán lẻ là 9.990.000 VND.

 

Skype for Business

Cốt lõi của nhóm hiệu quả là chất lượng giao tiếp tốt

Cuộc họp trực tuyến

Làm việc như thể tất cả các bạn đều đang ở cùng một phòng. Từ họp nhóm cho đến truyền trực tiếp cuộc họp hay quay số vào một cuộc gọi hội thảo. Các tính năng này cũng có sẵn trong Microsoft Teams.

Tổ chức hội nghị âm thanh, video và web với bất kỳ ai ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn. Sở hữu các tính năng như hỗ trợ lên lịch, ghi chú, chia sẻ màn hình, tải tệp lên và nhắn tin trò chuyện.

Truyền phát trực tiếp

Đối với các cuộc họp lớn, hãy phát trực tiếp bằng Skype Meeting Broadcast. Tổ chức hội thảo trên web. Các cuộc họp toàn thể thành viên và các buổi thuyết trình  với tối đa 10.000 người dự

Skype For Business

Không gian họp

Mở rộng Microsoft Teams bằng tính năng tham gia một chạm vào mọi không gian họp với Microsoft Surface Hub và Hệ thống Phòng của Skype từ các đối tác của chúng tôi: Logitech, Crestron, Polycom, Lenovo và HP.

Liên tác video đám mây

BlueJeans, Pexip và Polycom đang cung cấp các giải pháp liên tác video giúp kết nối liền mạch các thiết bị hội nghị truyền hình tương thích H.323 với các cuộc họp Microsoft Teams.

Hội thảo âm thanh

Tham gia họp từ điện thoại hoặc sử dụng Microsoft Teams để quay số trực tiếp đến bất kỳ ai. Các cuộc họp bao gồm số quay vào trải rộng hỗ trợ mọi người khi di chuyển hoặc không có Internet.

Liên lạc trên nhiều thiết bị

Để giao tiếp thành công, cần có thiết bị âm thanh phù hợp. Hệ sinh thái đối tác mang đến các thiết bị được chứng nhận giúp nâng cao trải nghiệm của bạn.

Microsoft kiểm tra các hệ thống phòng họp cấp doanh nghiệp để cung cấp trải nghiệm âm thanh và video chất lượng cao với Skype for Business. 

Các giải pháp phòng họp Lync được tối ưu hóa sẽ được hỗ trợ trên Skype for Business.

Hệ thống điện thoại & gói gọi điện

Thực hiện, nhận và chuyển cuộc gọi bằng điện thoại, PC, máy Mac và thiết bị di động. Rời xa phần cứng điện thoại độc quyền, tốn kém để đơn giản hóa việc quản lý hệ thống điện thoại của bạn.

Hệ thống điện thoại

Hệ thống điện thoại cho phép kiểm soát cuộc gọi và chức năng PBX trong Office 365. Thay thế phần cứng điện thoại tại chỗ của bạn một cách hiệu quả. Ghép hệ thống đó với định tuyến trực tiếp người dùng sẽ có  các chức năng gọi trong Office 365.

Định tuyến trực tiếp

Định tuyến trực tiếp cho phép công ty của bạn chọn người cung cấp dòng thoại tới Office 365. Khách hàng có thể chọn nhà cung cấp dựa trên vị trí cần dịch vụ điện thoại.

Gói gọi điện

Với Gói gọi điện, bạn sẽ cung cấp được cho nhân viên của mình chức năng gọi điện đầy đủ trong Teams một cách dễ dàng. Thật tuyệt vời với những khách hàng muốn quản lý thoại cho người dùng của họ theo cách đơn giản nhất có thể.

Bảo mật, kiểm soát & tuân thủ

Sở hữu tính năng bảo mật, kiểm soát và tuân thủ toàn diện trải dài từ người dùng đến doanh nghiệp. Tất cả đều được hỗ trợ bởi quy mô theo yêu cầu và khả năng quản lý của Office 365.

Máy chủ

Nâng cao việc triển khai Máy chủ của bạn với sức mạnh của Microsoft Cloud để mở rộng các lựa chọn CNTT của bạn mà không làm tăng thêm độ phức tạp. Triển khai Kết hợp mang đến cho công ty của bạn một tập hợp đầy đủ các tính năng linh hoạt, có thể mở rộng và tiết kiệm.

Bộ tính năng Truyền thông hợp nhất hoàn chỉnh

Bao gồm tính năng hiện diện & nhắn tin tức thời, cuộc họp và hội thảo âm thanh, thoại doanh nghiệp cũng như nền tảng cho nhà phát triển máy chủ. Có sẵn các ứng dụng cho Android™, iOS, máy Mac, Windows và trình duyệt web.

Kiểm soát tối ưu

Tăng cường bảo mật giao tiếp với tính năng mã hóa và ủy quyền thông qua Active Directory được tích hợp sẵn. Được triển khai trong trung tâm dữ liệu của bạn và do bạn quản lý.

Khả năng liên tác phong phú

Khả năng liên tác cổng kết nối và SIP trực tiếp với các hệ thống PBX. Khả năng liên tác gốc với các hệ thống hội thảo từ xa qua video. Kiểm soát mạng của bạn tốt hơn với hỗ trợ mạng.

Skype for Business kết hợp

Skype For Business

Phân tách người dùng giữa Máy chủ và Trực tuyến dựa trên nhu cầu giao tiếp của họ (Tên miền sử dụng ở nhiều nơi). Dễ dàng di chuyển người dùng lên đám mây. Sử dụng Skype for Business Server với Exchange Online.

Related posts

Leave a Comment