THƯ VIỆN

Dịch vụ tổng đài ảo

Tổng đài ảo là gì? What is a Virtual PBX?

VIRTUAL PBX (tổng đài ảo) là dịch vụ cho thuê hệ thống tổng đài IP PBX triển khai theo mô hình điện toán đám mâyDoanh nghiệp chỉ cần đường truyền Internet và điện thoại đầu cuối.

Kết quả hình ảnh cho VIRTUAL PBX

Một doanh nghiệp sử dụng công nghệ PBX để quản lý các tác vụ điện thoại . Cho phép nhiều hơn một người truy cập từ một số, thư thoại, fax, …

Một PBX lưu trữ cung cấp cho người dùng văn phòng từ xa.

Được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo trên thị trường của mình. Virtual PBX cũng cung cấp một dịch vụ gọi là PBX Parachute. Cung cấp cho các công ty sở hữu một PBX tại chỗ một khả năng sao lưu khôi phục thảm họa để giữ cho dịch vụ điện thoại của họ chạy trong trường hợp mất điện làm gián đoạn dịch vụ cục bộ.

Lợi ích của giải pháp tổng đài ảo

Công ty chúng tôi hỗ trợ khởi tạo tổng đài cho chính công ty doanh nghiệp của bạn không đến 5 phút. Qúy khách hàng không phải mua sắm  thiết bị . Không cần phải thuê người vận hành. Không mất bất kỳ loại chi phí nào để khởi tạo dịch vụ tổng đài ảo.

Không cần phải duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài
Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn…

Bảng giá dịch vụ

VPBX-1 VPBX-2 VPBX-3
VNĐ/Tháng 100,000/User 70,000/User 50,000/Usser
Số Extension 3-5 5-10 >10
Ghi âm cuộc gọi
Khởi tạo Miễn phí

 

Related posts

Leave a Comment