call center and customer service people in office
Hỗ Trợ Trực Tuyến THƯ VIỆN

Contact Center

Các doanh nghiệp đầu tư xây dựng các Trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đây được coi là một điểm nhấn quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp và văn hóa chăm sóc khách hàng .

Contact Center (trung tâm liên lạc) không chỉ đơn giản là nơi tập hợp những nhân viên đeo tai nghe gắn micro (headset). Nơi này không chỉ xử lý các cuộc gọi qua hệ thống ĐT truyền thống mà còn xử lý e-mail, các liên lạc truyền thông trực tuyến .

Contact Center

Sự ra đời và phát triển của Contact Center bắt nguồn từ nhu cầu muốn liên lạc và hỗ trợ thông tin cho khách hàng . Về mặt công nghệ, sự xuất hiện của công nghệ VoIP (thoại qua đường Internet) chuyển mạch gói. Thay thế cho công nghệ cũ POTS  chạy trên mạng PSTN . Cho phép liên kết các chủ thể trong một tổ chức về một mối thống nhất. Đi cùng với các hệ thống này là hàng loạt các giải pháp và thiết bị như điện thoại IP   chạy trên màn hình máy tính.

Tính năng của contact center

1. Phân phối cuộc gọi tự động

Điều này giúp bạn nâng cao năng suất lao động . Nó cho phép xử lý các cuộc gọi, giám sát việc quản lý và định hướng ảo cuộc gọi cùng với các lợi ích khác.

2. Quản lý quan hệ khách hàng

Bộ ứng dụng Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) cho phép việc định tuyến thông minh các tương tác  với khách hàng từ bên trong và bên ngoài thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau, bao gồm thoại, email, web chat, trình duyệt cộng tác, dịch vụ tự động và VoIP.

 

3. Trung tâm giao dịch

 

IVN Co., Ltd thiết kế riêng và tích hợp các thông tin về cuộc gọi theo yêu cầu của khách hàng. Kiểm soát các thông tin khách hàng trong cơ sở sữ liệu, nâng cao sự  hài lòng của khách hàng

4. Trả lời tự động và nhận dạng giọng nói

 

Hệ thống giọng nói tự động cung cấp một hệ thống phản hồi tự động bằng giọng nói. Đọc chữ, xử lý cuộc gọi, định hướng cuộc gọi, trả lời fax, nhận dạng giọng nói và tin nhắn

 

5. Truyền thông đa phương tiện (email, voice, SMS, fax, …)

Sử dụng công nghệ thế hệ mới. Việc triển khai hệ thống đa kênh, phát triển ứng dụng tiê tiến mang đến cho bạn công nghệ tương tác khách hàng hàng đầu thông qua  phương tiện truyền thông hiệu quả như email, SMS

6. Lưu trữ chất lượng dịch vụ và các cuộc thoại

 

Đáp ứng mục tiêu của bạn để lưu giữ, đánh giá, phân tích sự hài lòng của khách hàng giúp xây dựng mối quan hệ khách hàng trung thành lâu dài.

7. Báo cáo hiệu quả hoạt động

Các báo cáo được xây dựng dựa trên những yêu cầu của bạn. Thống kê hiệu quả hoạt động thời gian thực và thân thiện với người dùng thông qua hệ thống contact centre. Nhờ đó mang lại cho bạn những công cụ cần thiết đê có những quyết định với thông tin đầy đủ.

 

8. Quay số định trước

 

Với hơn 100,000 cuộc gọi ra mỗi giờ. Nhiều hệ thống quay số có thể được quản lý trong một chiến dịch marketing giúp tăng số  lượng các cuộc gọi ra bên ngoài.

9. Bản theo dõi toàn bộ và các nhân viên

Một hệ thống thông tin liên lạc mở rộng giúp bạn thấy được những diễn tiến trong hệ thống chờ của contact centre.

10. Quản lý nhân viên 

Giúp bạn dự đoán một cách chính xác yêu cầu và lên kế hoạch cho nhân viên.

 

 

Related posts

Leave a Comment