Tổng đài IP Grandstream UCM6102

Tổng đài Grandstream UCM6102 là một thiết bị tổng đài IP được thiết kế và phát triển một cách sáng tạo nhằm tạo lên một nền tảng truyền thông hợp nhất đẳng cấp, cung cấp các tính năng an ninh an toàn ứng dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng quản lý.

Mô tả

Tổng đài Grandstream UCM6102

 Tổng đài Grandstream UCM6102 là một thiết bị tổng đài IP, được thiết kế và phát triển một cách sáng tạo, nhằm tạo lên một nền tảng truyền thông hợp nhất đẳng cấp. UCCM6102 cung cấp các tính năng an ninh an toàn ứng dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dễ dàng quản lý.

Dựa trên một nền tảng phần cứng tiên tiến và chức năng phần mềm mang tính cách mạng. Tổng đài UCM6102 cung cấp một giải pháp đóng gói sẵn, chìa khóa trao tay mang tính đột phá cho hội tụ thoại, video, dữ liệu, fax, giám sát an ninh, và các ứng dụng di động mà không cần chi thêm bất kỳ chi phí bản quyền hoặc các khoản phí định kỳ nào.

TÍNH NĂNG

  • Bộ xử lý 1GHz ARM Cortex A8, bộ nhớ memory lớn (512MB DDR RAM, 4GB NAND Flash), và dãy DSP đa lõi hiệu suất cao chuyên dụng cho xử lý giọng nói tiên tiến.
  • Tích hợp sẵn 2 cổng FXO dùng kết nối trung kế PSTN, 2 cổng FXS để nối mạch trung kế PSTN trong trường hợp cúp điện, và lên đến 50 tài khoản trung kế SIP.
  • Cổng mạng Gigabit hỗ trợ PoE, USB, SD card; tích hợp NAT router với hỗ trợ QoS tân tiến (chỉ có UCM6102).
  • Cho phép đăng ký tới 500 thiết bị đầu cuối SIP,60 cuộc gọi đồng thời (40 cuộc gọi đồng thời có mã hóa SRTP), và lên tới 32 điểm cầu thoại hội nghị.
  • Tự động phát hiện và cấu hình các điện thoại IP, điện thoại video, ATAs, cổng nối, camera SIP và những thiết bị đầu cuối khác, giúp việc triển khai dễ dàng.
  • Hỗ trợ an ninh, bảo mật sử dụng SRTP, TLS, và HTTPS trên cơ sở mã hóa tăng tốc bằng phần cứng.

      Ngoài ra, tổng đài grandstream UCM6102 còn hổ trợ các tính năng như Ghi âm cuộc gọi, IVR (lời chào), System backup (sao lưu hệ thống), Voicemail to email, Fax to email, Phonebooks, SIP video, Voicemail, bảo mật mã hóa.