THƯ VIỆN

Tai nghe Plantronics Voyage UC B235M

Plantronics Voyage UC B235M là tai nghe không dây plantronics sử dụng cổng usb kết nối với máy tính,kết nối với softphone của Microsoft lync, kết nối trực tiếp blutooth với thiết bị ngoại vi khác. Tai nghe đẳng cấp doanh nhân của thương hiệu plantronics

TÍNH NĂNG:

_ Dành riêng cho Microsft Skype Business/ Office 365
_ Bluetooth 3.0
_ Bán kính kết nối wireless 10 mét
_ Công nghệ cảm biến thông minh ™ trả lời cuộc gọi bằng cách đặt lên tai
_ Nhắc nhở và thông báo tình trạng kết nối bằng giọng nói
_ Điều khiển bằng giọng nói “answer” / “ignore” để nhận/ từ chối cuộc gọi
_ Tự động tối ưu hóa âm thanh và lọc tiếng ồn xung quanh
_ Thời gian nói chuyện: 7 tiếng / Thời gian đợi: 11 tiếng
_ Phụ kiện: USB kết nối PC, hộp sạc dự phòng lên đến 14 tiếng.

VOYAGER TRUYỀN THUYẾT UC

VOYAGER LEGEND UCCâu trả lời các cuộc gọi, câu trả lời cho bạn. Plantronics Voyager Truyền thuyết UC đáp ứng các nhu cầu của các chuyên gia di động hơn bao giờ hết. Với kết nối với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, cảm biến, âm thanh chính xác điều chỉnh, điều khiển bằng giọng nói và các phụ kiện sạc cao cấp – đó là hệ thống tai nghe duy nhất bạn cần cho cuộc sống di động của bạn.

QUẢN LÝ CUỘC GỌI SIÊU ĐẲNG CẤP

Voyager UCCác Voyager Truyền thuyết UC được thiết kế để cung cấp sự tiện lợi của một tai nghe. Các bộ chuyển đổi USB Bluetooth mini có thể ở lại cổng USB máy tính xách tay của bạn . Công nghệ ngành công nghiệp đầu tiên Sensor Smart ™ cho phép bạn nhanh chóng có một cuộc gọi mà không cần một cú nhấp chuột.

BẮT MÁY VÀ THỰC HIỆN LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI

Voyager UCMột menu lệnh bằng giọng nói mới được bổ sung cho phép bạn sử dụng giọng nói của bạn để trả lời cuộc gọi. Caller Name Thông báo cho bạn biết ai đang gọi mà không cần nhìn lướt qua điện thoại di động của bạn trong khi cảnh báo thoại nâng cao công bố còn lại thời gian nói chuyện, tình trạng kết nối, mức độ pin và tắt tiếng, cho phép bạn làm việc thông minh hơn.

 

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH VƯỢT TRỘI

voyager-legend-uc-lifestyle-cafeCông nghệ hàng đầu cạnh Plantronics ‘có nghĩa là độ chính xác điều chỉnh ba mics với tăng cường DSP cho hủy bỏ tiếng ồn vượt trội.. Tích hợp A2DP cho phép bạn nghe để streaming phương tiện truyền thông từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

 

GỌN GÀNG TRONG QUÁ TRÌNH MANG THEO

voyager-legend-uc-lifestyle-cafeCác Voyager Truyền thuyết UC bao gồm hai phụ kiện sạc / lưu trữ lớn. Các trường hợp sạc di động lưu trữ các tai nghe và USB adapter . Và khi công việc sẽ đưa bạn vào văn phòng, sử dụng máy tính để bàn đứng đó cung cấp một giải pháp lưu trữ sạc và thanh lịch.

 

 

 

 

voyager-legend-uc-lifestyle-cafe

phu kien Voyager UC

Related posts

Leave a Comment