THƯ VIỆN

Tai nghe Plantronics HW261N

Plantronics HW261N

Là một tai nghe thương hiệu mà có một thiết kế thoải mái và mạnh mẽ. Nó có một micro ống âm thanh mà cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời trong một văn phòng yên tĩnh. Các microphone xoay, do đó bạn có thể sử dụng HW261 ở hai tai. 

TÍNH NĂNG:

Plantronics HW261N SupraPlus

Là dòng tai nghe băng thông rộng đặt ra tiêu chuẩn tiện nghi và chất lượng. Tai nghe này được thiết kế cho những yêu cầu của môi trường, bao gồm cả Trung tâm và văn phòng Call.
— Hỗ trợ 2 bên tai
— Lý tưởng cho Call Center hoặc sử dụng văn phòng
— Bộ khuếch đại M22, AP15 và P10 hỗ trợ
— Ngắt kết nối nhanh
— Hỗ trợ A10, Avaya HIC / HIS / HIP & EHS dây.

Các Lưu Ý Khi Chọn Mua:

Với Plantronics HW261n bạn đang kết nối với điện thoại của bạn thông qua một cáp. Điều này có thể bực bội khi dây điện nằm trên bàn của bạn và nhận được trong cách của giấy tờ. Thả xuống và bị đè bẹp dưới bánh xe & rối ghế.

Hy vọng rằng bạn đã có những gợi ý rằng phiên bản này ống âm thanh là không thích hợp cho các trung tâm cuộc gọi hoặc các văn phòng bận rộn khác.

Như chúng tôi đã đề cập, tai nghe có dây cáp cần kết nối. Vì vậy đừng quên yếu tố những chi phí bổ sung khi ngân sách. Bạn thậm chí có thể cần một bộ khuếch đại – nếu như vậy. Một tai nghe không dây có thể sẽ làm việc ra rẻ hơn so với một dây.

Nếu bạn không có một cổng tai nghe trên điện thoại của bạn. Một tai nghe có dây sẽ chiếm chỗ của thiết bị cầm tay của bạn. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng các thiết bị cầm tay. Bạn có thể chọn một switch để cho phép bạn trao đổi giữa hai người, nhưng thực sự. Ở giai đoạn đó, có thể bạn sẽ muốn trả một vài Bucks thêm và nhận được một tai nghe không dây. Tai nghe không dây sẽ cho phép bạn sử dụng điện thoại hoặc tai nghe. Bất kể những gì ổ cắm bạn có trên điện thoại.

Giá Thành

Tai nghe khác để xem xét Trước khi Mua
Phiên bản tiếng ồn hủy bỏ là HW261N. Đối với chất lượng tốt hơn các cuộc gọi để giảm mệt mỏi . Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó với phong cách điều hành nhiều hơn, HW291N là một lựa chọn chất lượng rất thông minh và tốt (và có tiếng ồn hủy bỏ).

Đối với người sử dụng được trên các cuộc gọi trong thời gian dài của thời gian. Plantronics HW261 có thể là một lựa chọn tốt hơn để tăng nồng độ các cuộc gọi và lan truyền tải của các cuộc gọi đến cả hai tai.

Các loạt Axtel là giá trị lớn và bạn không phải trả giá Tên thương hiệu lớn.Cộng với họ có một ‘cáp thông minh’ có địa chỉ 95% các vấn đề về khả năng tương thích điện thoại. Phạm vi Jabra  cũng cung cấp một cáp thông minh mà sẽ cung cấp một giải pháp tương thích với phần lớn các điện thoại. Có một cái nhìn tại các Jabra GN2020NC cho một mạnh mẽ. Giải pháp chất lượng tương đương với Plantronics HW261N hoặc GN2120 cho một cái gì đó một chút thanh nhã hơn.

Một yếu tố khác cần xem xét là năng suất thêm rằng có thể đạt được từ sự tự do để đi bộ từ bàn của bạn trong khi gọi điện. Đó là giá trị kiểm tra ra các Jabra Pro 920 là một lựa chọn không dây cấp nhập lớn cho chỉ có một lượng nhỏ thêm. Nếu bạn là thương hiệu trung thành với Plantronics, các CS510 là tương đương không dây của HW261.

Related posts

Leave a Comment