VoIP và IP
GIẢI PHÁP

Giải pháp của grandstream cho doanh nghiệp lớn

Các giải pháp đoạt giải thưởng của chúng tôi nâng cao năng suất kinh doanh, di động và đến an ninh và làm như vậy với giá cả cạnh tranh.

Chất lượng và giá trị

Grandstream sản phẩm được làm cho chất lượng trong khi cung cấp giá trị thông qua giá cả phải chăng

Khả năng tương tác rộng

Sản phẩm SIP mã nguồn mở của chúng tôi là tương thích với hầu hết các sản phẩm của bên thứ ba SIP. Các nhà cung cấp dịch vụ, nền tảng, ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Mạnh mẽ Networks Truyền Thống Nhất

Xây dựng mạng lưới thông tin liên lạc thống nhất hoàn chỉnh mở rộng phạm vi kinh doanh và năng suất

Dễ dàng cài đặt và cấu hình

Một tổng đài IP hoạt động như một phần mềm chạy trên máy chủ. Bất kỳ nhân viên IT nào cũng đều có thể cài đặt và triển khai dễ dàng.

Vì vậy, khi có vấn đề gì về tổng đài, doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc chỉnh sửa, không quá phụ thuộc vào công ty cung cấp như các loại tổng đài Analog

Dễ dàng quản trị

Một hệ thống điện thoại VOIP có giao diện cấu hình dựa trên web. Cho phép bạn bảo trì và hiệu chỉnh hệ thống điện thoại của mình một cách dễ dàng. Giao diện của một hệ thống điện thoại thông thường thường khó sử dụng .

Không cần đi dây điện thoại riêng – sử dụng mạng máy tính:

Hệ thống điện thoại VOIP cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính . Điện thoại dạng phần mềm có thể được cài đặt thẳng lên máy tính.

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lắp đặt & duy trì một mạng dây riêng cho hệ thống điện thoại. Nó cho phép bạn linh động hơn trong việc mở rộng và thêm người dùng. Nếu bạn đang chuyển đến văn phòng mới và chưa kéo dây điện thoại, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều bằng cách chỉ cần lắp đặt một mạng máy tính.

 Mở rộng hệ thống dễ dàng và tiết kiệm

Các hệ thống thông thường hay phát triển lớn thêm. Thêm đường điện thoại hoặc thêm số máy nhánh thường đòi hỏi nâng cấp những phần cứng đắt tiền. Hệ thống tổng đài VOIP thì không như vậy: Một chiếc máy tính bình thường có thể quản lý một lượng lớn các đường điện thoại và các số máy nhánh . Chỉ cần thêm các điện thoại mới vào trong mạng của bạn để mở rộng! Quá tiện lợi phải không ạ

Chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ khả năng tích hợp với các phần mềm máy tính

Vì các cuộc gọi là dựa trên máy tính, những nhà phát triển sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc tích hợp chúng với các ứng dụng thương mại.  Các cuộc gọi đi có thể được thực hiện trực tiếp từ Outlook, qua đó người sử dụng không cần phải gõ số điện thoại vào.

Với những ưu điểm trên, Grandstream là một trong những thương hiệu tổng đài IP mạnh mẽ nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu doanh nghiệp, các bạn có thể lựa chọn cho mình loại tổng đài thích hợp.

Giải pháp của grandstream cho doanh nghiệp lớn

Giải pháp của grandstream cho doanh nghiệp lớn

CÁC KHẢ NĂNG CỦA GIẢI PHÁP VOIP

GIẢI PHÁP VOIP

Năng suất:

Điện thoại IP, điện thoại video, các hệ thống hội nghị dễ dàng sử dụng và cung cấp các tính năng tiên tiến.

Khả năng Linh động:

Nhân viên trong phòng có thể sử dụng các ứng dụng sofphone miễn phí của chúng tôi trên bất kì thiết bị di động bằng cách Fax và gửi mail.

Bảo vệ:

Tất cả các thiết bị cả grandstream trang bị công nghệ mã hóa ngăn chặn hacking hoặc mả giả. Các hệ thống IP PBX được trang bị các tính năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Quản lí tập trung:

Hệ thống IP PBX tích hợp các giải pháp giám sát lí tưỡng cho nhiều địa điểm kinh doanh.

 

Related posts

Leave a Comment