​Tai nghe Jabra GN2110 Mono Soundtube

P/N: 01-0241

Jabra GN2110 Mono, Soundtube một tai nghe có dây với trọng lượng nhẹ và phong cách  cho phép bạn lựa chọn mặc phong cách đeo. Mang đến cuộc trò chuyện tinh thể, rõ ràng với micro loại bỏ tiếng ồn xung quanh tiên tiến.

  • Thiết kế phong cách  & thoải mái.
  • Nhiều tùy chọn khi đeo tai nghe.
  • micro loại bỏ tiếng ồn.
  • Tai nghe 1 bên tai.

Mô tả

Tai nghe jabra GN2110 Mono Soundtube

Tai nghe Jabra GN2110 Mono Soundtube là một trong những tai nghe Jabra từng đạt giải thường thiết kế phong cách và có các tính năng tiện lợi cho các doanh nghiệp, các trung tâm liên lạc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Với thiết kế gọn nhẹ, phong cách. Giúp cho bạn thoải mái khi đeo tai nghe cả ngày, làm việc hiệu quả hơn. Cần mic có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Lựa chọn cách đeo của bạn theo mong muốn như: headband, phía sau cổ, móc tai, hoặc vòng đeo tai.

Nhưng công nghệ loại bỏ tiếng chậm hơn so với các tai nghe khác của Jabra. Những tiếng ồn xung quanh sẽ được loc ra để đảm bảo rằng chỉ có giọng nói cảu bạn được truyền đi.

Tính Năng tai nghe Jabra GN2110 Mono Soundtube

Với công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi đến tai của bạn. Điều này làm cho mức độ âm thanh luôn trong phạm vi an toàn và giúp bảo vệ thính giác của bạn.

Khung tai nghe được thiết kế tiện lợi, miếng đệm mềm mại giúp cho người đeo cảm thấy thoãi mái. Headband và cần mic có thể thay đổi phù hợp với mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều khung tai nghe khác nhau. Mang đến cho bạn một phong cách đeo tai nghe đa dạng.