Tai nghe Jabra GN2000 USB Duo Ms

Tai nghe Jabra GN2000 USB Duo MS là dòng tai nghe jabra GN2000 Series có thể sử dụng cho điện thoại bàn, điện thoại di động và Softphone. Tai nghe có thể thiết lập nhanh chóng tạo điều kiện cho nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn với các hệ thống có sẵn.

Mô tả

Tai nghe Jabra GN2000 USB Duo Ms

Tai nghe Jabra GN2000 USB Duo MS là dòng tai nghe Jabra GN2000 Series có thể sử dụng cho điện thoại bàn, điện thoại di động và Softphone. Tai nghe có thể thiết lập nhanh chóng tạo điều kiện cho nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn với các hệ thống có sẵn. Những tai nghe này nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng cũng trú trọng đến cảm giác cho việc đeo nó cả ngày khi làm việc. Với thiết kế headband có thể điều chỉnh và 2 miếng đệm tai nghe êm ái giúp cho người sử dụng có thể tự điều chỉnh phù hợp với họ.

Thông số kỹ thuật tai nghe Jabra GN2000 USB Duo Ms

  • Kết nối : QD làm việc với tất cả điện thoại IP và softphone
  • Peakstop ™ – Loại bỏ gai âm thanh có khả năng gây hại. Bảo vệ tai của bạn khỏi những âm thanh gây hại
  • Microphone: Micro khử tiếng ồn nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh văn phòng. Cần míc có thể tùy chỉnh phù hợp với người sử dụng.
  • Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến micro có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.
  • Đáp ứng tần số: Wideband
    Loa đáp ứng tần số Wideband / HD Voice cho phép xuất ra tiếng nói của con người trên các dãy tần số đã tối ưu hóa, ví dụ như điện thoại IP và truyền thông hợp nhất