Jabra Evolve 40 Ms Stereo USB
GIẢI PHÁP Hỗ Trợ Tai Nghe

CÁCH CHỌN MUA TAI NGHE ĐẸP VÀ TIỆN DỤNG

CÁCH CHỌN MUA TAI NGHE

Tai nghe là phụ kiện không thiếu của những người yêu âm nhạc vì vậy cần tìm hiểu cách chọn mua tai nghe tốt nhất tại Headsets. Ngày càng có nhiều loại tai nghe tiện dụng, đẹp, lạ kết nối trực tiếp với điện thoại hoặc máy tính của bạn. Để bạn thỏa thích trải nghiệm thế giới âm thanh từ các thiết bị điện tử. Từ những nhãn hiệu nổi tiếng như Jabra, Sennheiser, Plantronics, đến các sản phẩm bình dân. Thậm chí cả hàng nhái hoặc hàng không tên tuổi. Giá tiền giữa các mặt hàng cũng cách biệt, từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng. Vì vậy, để lựa chọn chiếc tai nghe ưng ý không phải dễ. Hãy cân nhắc một số tiêu chí dưới đây khi chọn mua tai nghe.

Tai nghe call center

Mục đích sử dụng

Đây là tiêu chí khá quan trọng khi chọn mua . Nếu có nhu cầu thường xuyên di chuyển, bạn nên chọn kiểu tai nghe in-ear (nhét tai, có ống dẫn âm sâu vào tai) hay earbud (nhét vào phần ngoài của tai) do thiết kế gọn nhẹ. Thường sử dụng kèm với các thiết bị di động. Tuy nhiên khả năng cách âm của loại này không cao.

 

tai-nghe-bluetooth-2

Giá cả

Với sản phẩm này, bạn thường không thể mua được loại có chất lượng âm thanh tốt với giá tiền thấp. Vì vậy bạn nên cân nhắc để quyết định chọn mua để phù hợp ngân sách và yêu cầu của mình. Tuy nhiên nên mua tai nghe có thương hiệu rõ ràng, vì độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt và có bảo hành.

tai nghe không dây

Cách chọn mua tai nghe chất lượng

Ngoài việc kiểm tra chất lượng âm thanh , cần chú ý thêm về mức độ tách âm. Nên mang theo thiết bị nghe của bạn để thử nghe các loại nhạc khác nhau. Đặc biệt là loại nhạc bạn ưa thích để lựa chọn phù hợp. Ngoài ra cũng nên kiểm tra chất lượng bên ngoài như độ dài dây nối (thông thường khoảng 1,2m). Đầu cắm tương thích với nhiều thiết bị (phổ biến là cổng cắm 3,5mm)… để tránh mua phải sản phẩm khó sử dụng.

tai nghe không dây chất lượng

Kiểu dáng của một chiếc tai nghe đẹp

Nhiều người thích lựa chọn loại tai nghe theo kiểu dáng thiết kế thời trang và cá tính. Những thiết kế in-ear hay earbud có lợi thế nhỏ gọn, dễ mang theo. Dây  xoắn chống rối cũng là một yếu tố đáng được cân nhắc.

tai nghe jabra 1 bên

Sự thoải mái

Do thường phải đeo trong nhiều giờ liền. Nó trực tiếp tác động đến các bộ phận tai của bạn. Nên nếu kích thước hoặc đệm cao su của tai nghe quá lớn hay quá nhỏ so với lỗ tai cũng gây ra sự khó chịu. Hãy chọn chiếc vừa vặn. nhỏ gọn với đệm cao su mềm, êm tai, đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

tai nghe không dây thoải mái tiện dụng

Related posts

Leave a Comment