Yealink SIP-T41P
GIẢI PHÁP

Cách chọn điện thoại IP Grandstream tốt nhất

Điện thoại IP grandstream là một trong những sản phẩm với nhiều tính năng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Làm thế nào để chọn được dòng điện thoại grandtsream phù hợp với nhu cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

điện thoại IP GrandstreamTình hình thực tế cho thấy sử dụng điện thoại ip giúp  doanh nghiệp tiết kiệm tới 80% chi phí thoại . Hơn nữa, giúp quản lý công việc, chăm sóc khách hàng tốt chu đáo hơn.

Đặc biệt, grandstream là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nhu cầu của người dùng là khác nhau, do đó có nhiều dòng sản phẩm với cấu hình, mẫu mã khác nhau.

Bạn thực sự muốn chọn cho doanh nghiệp mình dòng điện thoại ip nhưng vẫn băn khoăn không biết chọn ra sao cho phù hợp. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn:

Ngân sách bạn đầu tư 

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn nên cấn nhắc. Dựa theo nhu cầu, ngân sách mà công ty bạn sẵn sàng bỏ ra để chọn được cấu hình điện thoại với mức giá phù hợp. Bởi điện thoại IP grandtream có nhiều mẫu mã với giá khác nhau.

Tài khoản sử dụng

Điện thoại grandstream rất đa dạng, điện thoại grandstream có dòng sản phẩm một tài khoản, hai tài khoản và ba tài khoản tối ưu. Nhưng điểm khác biệt của dòng điện thoại ip dù là một tài khoản nhưng hỗ trợ đồng thời cùng lúc nhiều cuộc gọi.

Việc lựa chọn tổng đài điện thoại tùy mỗi công ty doanh nghiệp. Nhưng với các trung tâm chăm sóc khách hàng như viettel, mobifone.. thì sử dụng lên tới hàng nghìn điện thoại ip. Do đó, đây cũng lưu ý khá quan trọng đầu tiên khi bạn quyết mua điện thoại ip.

điện thoại IP Grandstream

Tương thích với hệ thống tổng đài điện thoại thông thường

Phần lớn các điện thoại IP đều sử dụng giao thức SIP.

Ngoài ra, hệ thống tổng đài này còn được hỗ trợ các codec. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định mua tổng đài điện thoại phù hợp.

 

Chức năng tổng đài điện thoại mang lại

Tổng đại điện thoại ngày nay được tích hợp các tính năng khả thi của điện thoại IP hiện đại đó là: giữ cuộc gọi, cuộc gọi chờ, chuyển cuộc gọi…

– Chất lượng âm thanh chuẩn HD nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

– Hệ thống được hỗ trợ thực hiện đồng thời nhiều cuộc gọi cùng lúc

– Ngân sách đầu tư cho hệ thống tổng đài

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn nên cấn nhắc. Bởi điện thoại IP grandtream có nhiều mẫu mã khác nhau, và các chức năng vô cùng tuyệt vời.

điện thoại IP Grandstream

Vậy mua điện thoại IP Grandsrteam ở đâu chất lượng, giá rẻ?

không phải lúc nào người dùng cũng mua được dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào?

dienthoaigrandstream.net  là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, có giấy chứng nhận.

Related posts

Leave a Comment